NỔI BẬT

5 TIỆN ÍCH NỔI BẬT TẠI DỰ ÁN GAMUDA GARDENS
Để đánh giá khu đô thị có chất lượng, đẳng cấp thì phải xem xét ở rất nhiều yếu tố. Dành giải thưởng khu đô thị tốt nhất Hà Nội năm 2015, tổ hợp dự án Gamuda Gardens sở hữu những tiện ích theo tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo sẽ mang lại cho cư dân sự tiện nghi của một khu đô thị quốc tế.

VỊ TRÍ KĐT GAMUDA GARDENS
Từ Gamuda Gardens có thể dễ dàng tới  cầu Thanh Trì, Quốc lộ 1A, 1B, đường Vành đai 3 và đường Vành đai 4 trong tương lai.

vi-tri-gamuda-gardens

– Hệ thống đường đi Sân bay Quốc tế Nội Bài và cảng Hải Phòng: kết nối khu dân cư với thế giới.

–  Đường Giải Phóng và Tam Trinh: kết nối với trung tâm thủ đô trong khoảng 7 km.

– Đường Vành đai 3: kết nối với khu vực TT Hội nghị Quốc gia trong khoảng  15 phút lái xe.

– Tuyến tàu điện số 3: kết nối khu vực phía Tây (Nhổn) tới Trung tâm Hà Nội và Tam Trinh ở phía Nam.

TRƯỜNG LIÊN CẤP QUỐC TẾ SINGAPORE (SIS)
Trường liên kết cấp quốc tế SIS Singapore được thành lập dưới hình thức kí kết giữa 2 tập đoàn Gamuda và tập đoàn giáo dục KinderWorld.  Có diện tích đất 2,3 hecta thuộc khu đô thị Gamuda Gardens, Hoàng Mai, Hà Nội. Trường liên cấp quốc tế Singapore dự kiến sẽ đào tạo ra hơn 2000 học sinh từ mẫu giáo tới dự bị đại học.

Hiện tại trường SIS trong khu đô thị biệt thự Gamuda đã đi vào hoạt động từ tháng 6/2015.

tien-ich-gamuda-gardens-1

CÂU LẠC BỘ GAMUDA CLUB
Club house với đầy đủ tiện ích cho cư dân giải trí. Hứa hẹn mang tới các buổi gặp gỡ trao đổi  công việc, vui chơi lý tưởng hay các bữa tiệc ấm áp bên gia đình.

tiện ích gamuda gardens

Với diện tích 500m2 với sức chứa lên tới 300 khách để các bạn có thể tổ chức sự kiện, hội nghị, hội thảo hay diễn thuyết.

Dịch vụ hoàn hảo có  thể phục vụ 1000 khách mời đáp ứng tiệc cưới theo tiêu chuẩn hoặc theo yêu cầu, ghi lại hoảng khác đáng nhớ trong cuộc đời bạn.

NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI GAMUDA
Dãy nhà phố thương mại Gamuda này nằm ngay tại cổng vào của Gamuda Gardens với các dịch vụ tiện lợi nhất cho người dân như khu văn phòng, ngân hàng, siêu thị, cửa hàng ăn uống , chăm sóc sắc đẹp…

nha-pho-thuong-mai-the-three-gamuda

CÔNG VIÊN YÊN SỞ
cong-vien-yen-so

Là công viên lớn nhất của Hà Nội thuộc dự án Gamuda city với diện tích  323ha đặc biệt được chủ đầu tư Gamuda Berhad quan tâm và phát triển.Với tổng diện tích phủ xanh lên tới 40% Gamuda xứng đáng được gọi là lá phổi xanh của thủ đô Hà Nội.
Comments